Cùng Nhật Phương Pharma chăm sóc sức khỏe thời kỳ 4.0

Từ khi mạng internet bùng nổ, người tiêu dùng càng ngày càng tiếp cận được nhiều dịch vụ đa dạng chỉ bằng một cú click chuột. Hầu như mọi hoạt động giải trí, công việc, mua sắm,... đều được chuyển dời lên nền tảng số.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, Nhật Phương Pharmacy cũng đã luôn mong muốn góp phần thay đổi hệ thống bán thuốc ở VN theo lối sống hiện đại: hỗ trợ nhiều tiện ích mà không cần khách hàng bước chân ra khỏi nhà.

Để lan tỏa thông điệp đó, Nhật Phương thực hiện chiến dịch Ưu đãi mùa hè với phương châm: MUA THUỐC TẠI NHÀ, KHÔNG LO VỀ GIÁ!

Đến với chương trình, quý khách mua sắm tại website nhatphuongpharma.com của Nhật Phương Pharma sẽ được hưởng nhiều ưu đãi

Chi tiết chương trình khuyến mãi xem tại đây: 

Bên cạnh dịch vụ mua thuốc online - giao thuốc tại nhà,Nhật Phương Pharma cũng hỗ trợ dịch vụ Tư vấn thuốc toa cho những khách hàng gặp khó khăn khi di chuyển trong mùa dịch, không thể đến bệnh viện tái khám. 

Hãy cùng Nhật Phương Pharma hướng đến lối sống tiện lợi, chăm sóc sức khỏe theo “phong cách 4.0” nhé!

Nhật Phương Pharma là một trong những chuỗi nhà thuốc đầu tiên tại Đà Nặng đạt chuẩn. Hiện nay chúng tôi đã tiên phong xây dựng hệ thống Nhà thuốc online. Quý khách có thể thuận lợi tìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà không cần bước chân ra đường. Nhật Phương Pharma - Mua thuốc online, giao thuốc tại nhà!