Nhật Phương Pharma - Nhà thuốc trực tuyến chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà

Thành lập từ năm 2007, Nhật Phương Pharma đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm tại Hòa Vang Đà Nẵng. Từ năm 2021 Nhật Phương là đơn vị tiên phong triển khai hệ thống Nhà thuốc online - Tư vấn trực tuyến, giao thuốc tận nhà trên phạm vi toàn quốc.

Nhật Phương Pharma - nâng cấp để phục vụ khách hàng tốt hơn
Trong khi các chuỗi hệ thống bản lẻ thuốc khác cạnh tranh rất khốc liệt trên cuộc đua mở rộng thị trường, thì mục tiêu của Nhật Phương Pharma lại hoàn toàn khác. Với chiến lược kinh doanh chậm mà chắc, Nhật Phương Pharma chú trọng đào tạo chuyên môn cho dược sĩ và trình dược viên. Dược sĩ của Nhật Phương luôn chú trọng tư vấn sử dụng đúng thuốc, đúng liều và đúng cách cho người dùng dựa trên nền tảng chuyên môn được đào tạo bài bản. Bởi vì vậy, Nhật Phương Pharma tự tin là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất cho sức khỏe của khách hàng.

Nhận thức được tính chất thay đổi liên tục của thị trường, Nhật Phương Pharma đã luôn nuôi ý tưởng chuyển đổi số cho thương hiệu của mình. Đến nay, Nhật Phương Pharma chính thức cho ra mắt website mua thuốc trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, tiếp tục là đơn vị tiên phong triển khai hệ thống Nhà thuốc online - giao thuốc tận nhà trên phạm vi toàn quốc.

Nhà thuốc online Nhật Phương Pharma
Nhà thuốc online Nhật Phương Pharma có các dược sĩ chuyên môn cao túc trực. Ngoại trừ cung cấp đa dạng các loại thuốc, thực phẩm chức năng, và dược mỹ phẩm, Nhà thuốc online Nhật Phương Pharma còn hỗ trợ khách hàng thăm khám bệnh tình, tư vấn toa thuốc, không khác gì các nhà thuốc bình thường. 

Giao thuốc tận nhà
Nhật Phương Pharma phát triển dịch vụ giao hàng tận nhà với tốc độ cao: trong vòng 24 giờ đối với khách ở nội thành Đà Nẵng, và trong vòng 48 - 72 giờ với khách ở toàn quốc! Khách hàng có thể thanh toán bằng đa dạng các hình thức: thẻ ATM, ví điện tử, tiền mặt,... Thao tác đặt hàng cũng được tối giản hóa để phù hợp với tất cả mọi người.

Nhật Phương Pharma - chuyên gia sức khỏe, tủ thuốc trực tuyến, tất cả đều gói gọn trong chiếc điện thoại của bạn!

Hiện nay chúng tôi đã tiên phong xây dựng hệ thống Nhà thuốc online tại Huyện Hòa Vang. Quý khách có thể thuận lợi tìm mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà không cần bước chân ra đường. Nhật Phương Pharma - Mua thuốc online, giao thuốc tại nhà!

Dược sĩ tư vấn thuốc: Dược sĩ Nhật - 0931.918.719

Bài viết liên quan

Cách phòng chống cảm cúm vào thời tiết mùa hè nóng bức

Cách phòng chống cảm cúm vào thời tiết mùa hè nóng bức

Mùa hè chào đón bạn với những chuyến du lịch thỏa thích với bạn bè, người thân, kéo cả những căn bệnh không hẹn...

Các món ăn bồi bổ sức khỏe tăng cường đề kháng trong mùa dịch

Các món ăn bồi bổ sức khỏe tăng cường đề kháng trong mùa dịch

Bồi bổ sức khỏe là việc cần thiết đối với mỗi người, giúp bổ sung, cân bằng các chất dinh dưỡng. Bài viết dưới...